[Sự thật] Tắm trắng có gây ung thư da không?

Tắm trắng có gây ung thư da không là một trong những thắc mắc của không ít người khi tìm hiểu và lựa chọn phương pháp tắm trắng để làm đẹp da. Những phân tích chuyên môn từ những chuyên gia da liễu sẽ cho bạn cách nhìn chính xác hơn về câu hỏi này.

Tắm trắng có gây ung thư da không

Tắm trắng là nhu cầu làm đẹp của mọi người

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HẮC TỐ DA

Tất cả chúng ta đã biết, màu sắc của làn da được quyết  định chủ yếu bởi các sắc tố da melanine nằm sâu dưới lớp thượng bì. Những sắc tố da này có tác dụng bảo vệ làn da khỏi những tác động của các nhân tố độc hại từ môi trường, đặc biệt là các tia tử ngoại.

Khi làn da của bạn tiếp xúc với ánh nắng, melanine sẽ hoạt động mạnh mẽ để chống lại sự tác động của các tia UV. Melanine còn được so sánh như một màng lọc để ngăn không cho các tia UV tác động gây ảnh hưởng đến làn da của bạn.

Không những thế, theo thời gian, những hắc sắc tố melanine này còn có tác dụng vô hiệu hóa sự hoạt động của những tác nhân gây bào mòn da, gây lão hóa, giúp làn da của bạn mãi tươi trẻ theo thời gian. Tất nhiên, mỗi cá thể khác nhau sẽ có những quy tắc sản xuất ra melanine khác nhau. Điều này phụ thuộc nhiều vào yếu tố di truyền, thói quen ăn uống và sự tác động của môi trường sống.

Tắm trắng có gây ung thư da không 2

Làn da dễ dàng bị tổn thương nếu bạn lựa chọn phương pháp không phù hợp

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC PHƯƠNG PHÁP TẮM TRẮNG

Làm đẹp da bằng phương pháp tắm trắng đã và đang trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Tắm trắng để sở hữu một làn da đẹp như mong muốn đã và đang trở thành xu hướng HOT của giới trẻ. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại việc tắm trắng gây ung thư da.

Chuyên gia da liễu nhận định: Quá trình tắm trắng, những hắc sắc tố da melanine sẽ được hạn chế hoạt động để không khiến làn da bị đen sậm màu đi. Với nguyên tắc hoạt động này, nhiều chuyên gia nhận định: Việc hạn chế sự hoạt động của các hắc sắc tố da melanine có thể khiến làn da của bạn dễ dàng bị tổn thương hơn khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.

Chính vì thế, để bảo vệ da tối đa mà làn da bạn vẫn được làm trắng bằng phương pháp này, đòi hỏi quá trình tắm trắng phải đi kèm với việc bảo vệ da tối đa, cung cấp dưỡng chất, giúp làn da không bị tổn thương bởi quá trình tắm trắng. Điều này lý giải cho câu hỏi tắm trắng có gây ung thư da hay không.

Tắm trắng có gây ung thư da không 3

Tắm trắng đúng phương pháp sẽ giúp làn da của bạn được bảo vệ tốt hơn

Ngày nay, tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là một trong những giải pháp làm đẹp da được đánh giá cao. Thành phần có trong phương pháp này bao gồm sữa non 100% nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm. Cả hai thành phần này đều không chứa chất lột tẩy, không gây tổn thương sau khi tắm trắng.

Không những thế, quá trình tắm trắng với sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, làn da của bạn sẽ được bảo vệ tối đa, được cung cấp dưỡng chất để da chống lại quá trình lão hóa, không bị tác động bởi những tia UV từ bên ngoài.

Hiệu quả của tắm trắng sữa non, tắm trắng an toàn sẽ giúp cho làn da của bạn sáng, hồng hào, mịn màng thấy rõ theo từng liệu trình thực hiện.

Đến đây, bạn đã tìm được cho mình câu trả lời cho câu hỏi tắm trắng có gây ung thư da không rồi chứ. Mọi thắc mắc về các phương pháp tắm trắng, hãy gọi điện thoại đến số 1900 6466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://tamtrang.info/

[Sự thật] Tắm trắng có gây ung thư da không?
5 (100%) 3 votes

Bạn đang xem [Sự thật] Tắm trắng có gây ung thư da không? trong Kiến thức tắm trắng an toàn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x