Cận cảnh quy trình tắm trắng toàn thân chuẩn Hàn Quốc tại Kangnam

Tìm đếm các spa, thẩm mỹ viện để tắm trắng là giải pháp nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, mọi người thường chú ý đến giá và kết quả cuối cùng thay vì quá trình, điều này khiến bạn không thấy được sự thay đổi trong khi thực hiện liệu trình. Bài viết đưa ra cận cảnh quá trình tắm trắng hiệu quả tại thẩm mỹ viện, để bạn có cái nhìn toàn diện nhất.

1. [SOI CẬN CẢNH] từ A – Z quy trình tắm trắng tại Kangnam

Để mang lại một làn da trắng hồng, khỏe mạnh, bên cạnh các yếu tố như nguyên liệu tắm trắng, tay nghề của chuyên viên thẩm mỹ… một quy trình tắm trắng hiệu quả đóng vai trò rất quan trọng.

Chính vì vậy, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã xây dựng một quy trình tắm trắng toàn thân đạt chuẩn của Hàn Quốc với hệ thống spa chăm sóc da chuyên sâu đem đến hiệu quả da trắng bật tone màu rạng rỡ. Cụ thể như sau:

[CLICK XEM] Quy trình tắm trắng bằng sữa non tại Kangnam
[CLICK XEM] Quy trình tắm trắng bằng sữa non tại Kangnam

→ Bước đầu tiên trong quy trình tắm trắng: Bạn sẽ được bác sỹ chuyên khoa da liễu kiểm tra tình trạng da và tư vấn liệu trình phù hợp để đạt được kết quả như ý.

→ Bước 2: Thực hiện đào thải độc tố trong phòng xông hơi: Với các loại tinh dầu được hòa trộn theo công thức đặc biệt sẽ cơ thể bạn vừa được thư giãn vừa loại bỏ được các chất dư thừa ra bên ngoài.

→ Bước 3: Làm sạch da với bước tẩy tế bào da chết chuyên nghiệp: Những tế bào già cỗi, sừng hóa lâu ngày sẽ được chuyên viên tại Kangnam làm sạch hoàn toàn, tạo điều kiện cho dưỡng chất thẩm thấu và lớp da mới hình thành.

→ Bước 4: Đắp ủ toàn thân bằng sữa non nguyên chất kết hợp tinh chất vàng Nano: đây chính là bước quan trọng nhất trong quy trình tắm trắng, các dưỡng chất trong sữa non được da hấp thụ vào bên trong, giúp da tái sinh từ gốc, tăng cường hệ miễn dịch.

Ủ trắng da toàn thân với sữa non 100% nguyên chất

Ủ trắng da toàn thân với sữa non 100% nguyên chất

– Đồng thời, tinh chất vàng được xử lý theo công nghệ nano với kích thước bằng 1/10.000 tế bào, tác động trực tiếp giúp ngăn ngừa lão hóa, cho da sáng khỏe, trắng hồng tự nhiên.

→ Bước 5: Ngâm sục với tinh dầu thảo dược và massage tinh chất dưỡng trắng: bước cuôi cùng trong quy trình tắm trắng, nhằm thúc đẩy nhanh khả năng thẩm thấu và giúp kết quả được duy trì dài lâu.

Toàn bộ quy trình tắm trắng bằng sữa non diễn ra trong 180 phút, không chỉ mang đến bạn làn da trắng hồng, mịn màng mà còn giúp cơ thể bạn được thư giãn trong suốt quá trình thực hiện.

LÀN DA BẬT 2 TONE MÀU SAU LẦN TẮM TRẮNG ĐẦU TIÊN

tich
Hoặc

2. Sự thay đổi rõ rệt sau trải nghiệm quy trình tắm trắng chuẩn Hàn tại Kangnam

Cùng với một quy trình tắm trắng hiệu quả, Kangnam đã được những thành công bất ngờ và làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Hãy nhìn xem sự “lột xác” đáng kinh ngạc của họ cũng như cộng đồng nói gì về kết quả tắm trắng vượt trội này.

→ Hình ảnh thực tế khách hàng cung cấp sau 4 lần tắm trắng

Quy trình tắm trắng hiệu quả1

Không chỉ nữ giới mà tắm trắng cũng dành cho phái mạnh

Không chỉ nữ giới mà tắm trắng cũng dành cho phái mạnh

→ Rất nhiều người đánh giá tích cực về quy trình tắm trắng hiệu quả tại Kangnam

Rất nhiều người đánh giá tích cực về quy trình tắm trắng hiệu quả tại Kangnam1

Rất nhiều người đánh giá tích cực về quy trình tắm trắng hiệu quả tại Kangnam2

TRẢI NGHIỆM NGAY QUY TRÌNH TẮM TRẮNG CHUẨN HÀN TẠI KANGNAM

tich
Hoặc

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận chuyển giao công nghệ cùng quy trình tắm trắng độc quyền từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), cam kết mang đến bạn làn da sáng bật 3-4 tone màu rạng rỡ, không bắt nắng kể cả ngày hè. HÃY ĐẾN VÀ CẢM NHẬN!!!

Nguồn: tamtrang.info

Cận cảnh quy trình tắm trắng toàn thân chuẩn Hàn Quốc tại Kangnam
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem: Cận cảnh quy trình tắm trắng toàn thân chuẩn Hàn Quốc tại Kangnam trong Bài viết quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x