Thời điểm lý tưởng để tắm trắng

0 comment

Còn có thời điểm nào tắm trắng lý tưởng hơn khoảng thời gian tắt nắng, trời dịu mát và chuẩn bị đón Tết, đón những điều mới mẻ của một năm mới. Nếu bạn muốn thay đổi bản thân, thay đổi cuộc sống của mình, tự tin với diện mạo mới đón Xuân sang, hay tắm trắng ngay từ bây giờ.

1. NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN TẮM TRẮNG NGAY LÚC NÀY

Nhiều người lựa chọn mùa hè để tắm trắng, sau khi làn da đã rám nắng, đen sạm đi do những tác động của nắng hè. Thực tế, theo nhận định của các chuyên gia da liễu thì tắm trắng vào mùa nào trong năm cũng được. Nhưng lựa chọn đúng thời điểm lý tưởng để tắm trắng sẽ giúp cho làn da nhanh bật tone màu, đồng thời hạn chế được những tác động của tia UV lên làn da sau khi đã tắm trắng, chế độ chăm sóc da của bạn cũng đơn giản, thoải mái hơn nhiều.

Chính vì thế, thay vì tắm trắng vào mùa hè, lựa chọn tắm trắng vào những mùa mát hơn, ít ánh nắng hơn sẽ là lựa chọn thông minh.

tắm trắng giáp tết có tốt không 4

Tắm trắng vào mùa nắng gắt, bạn phải mất thời gian để chăm sóc da kỹ lưỡng hơn

Tắm trắng trước khi đón Xuân về, Tết mới cũng là một thời điểm lý tưởng. Theo quan niệm duy tâm thì thời điểm bước sang năm mới, thay đổi để bản thân trở nên mới mẻ hơn, tự tin hơn là điều nê làm, giúp bạn đó thêm nhiều điều mới mẻ trong năm mới.

Tắm trắng ngay bây giờ cũng giúp bạn chăm sóc da sau tắm trắng đơn giản hơn, không cần phải lo sợ ánh nắng, không phải dành thời gian dưỡng quá nhiều trước khi ra ngoài trời.

Tất nhiên, nếu lựa chọn đúng phương pháp tắm trắng, bảo vệ da hiệu quả và thích hợp với tính chất da của bạn thì bạn tắm trắng vào bất kỳ thời điểm nào trong năm đều là lý tưởng.

Ngày nay, tắm trắng dường như đã trở thành một trong những nhu cầu không thể thiếu đối với chị em phụ nữ. Tắm trắng an toàn giúp làn da bật tone màu, trắng hồng rạng rỡ và đặc biệt là bản thân trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn nhiều.

thời điểm lý tưởng để tắm trắng 10

Phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất có quá trình ngâm sục thảo dược, giúp làn da loại thải độc tố

2. LÝ DO ĐỂ BẠN NÊN TẮM TRẮNG TẠI BVTM KANGNAM

Vô vàn những địa chỉ đang cung cấp dịch vụ tắm trắng với nhiều phương pháp khác nhau, tuy nhiên, đông đảo khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn tắm trắng tại BVTM Kangnam, bởi vì:

– Kangnam áp dụng phương pháp tắm trắng an toàn, da trắng hồng bật tone thấy rõ:

Hiện nay, phương pháp tắm trắng đang được BVTM Kangnam cung cấp là tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano. Phương pháp này đã được chứng minh hoàn toàn không chứa những thành phần lột tẩy, không gây kích ứng da.

thời điểm lý tưởng để tắm trắng 11

Ủ tinh chất vào nano

Đặc biệt, hai thành phần chính trong phương pháp này bao gồm sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm, vừa có tác dụng dưỡng da, vừa bảo vệ da tối đa, kết hợp giúp làn da bật tone màu thấy rõ.

Hiệu quả tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano đã được chứng minh là đạt được sau khi tắm trắng, hiệu quả duy trì được lâu dài.

– Tắm trắng không sợ lột tẩy, không bắt nắng

Thành phần tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano đã được Tổ chức FDA chứng minh là không chứa chất lột tẩy, không gây kích ứng, vàng lông sau khi tắm trắng.

Bạn sẽ không phải lo lắng về những chế độ chăm sóc da sau khi tắm trắng với sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano

thời điểm lý tưởng để tắm trắng 12

Toàn bộ quy trình tắm trắng sữa non nguyên chất

– Tắm trắng theo liệu trình hoặc 1 lần duy nhất nếu muốn

Với tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, bạn có thể tắm trắng theo liệu trình hoặc tắm trắng 1 lần nếu muốn.

Liệu trình tắm trắng sẽ kéo dài trong 120 phút/ lần, 7 – 10 ngày tắm dưỡng 1 lần

Tắm trắng 1 lần duy nhất: 180 phút

– Chi phí tắm trắng tốt nhất:

Bên cạnh những cam kết về chất lượng dịch vụ thì tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano tại BVTM Kangnam, bạn không phải lo lắng về chi phí.

BVTM Kangnam liên tiếp triển khai những chương trình ưu đãi đặc biệt về giá, mang đến nhiều cơ hội tắm trắng an toàn, hiệu quả cho khách hàng của mình.

thời điểm lý tưởng để tắm trắng 13

Hiệu quả sau tắm trắng sữa non nguyên chất

Liên hệ với BVTM Kangnam để được cập nhật nhanh những ưu đãi về giá cho dịch vụ tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano ngay từ bây giờ.

Để xác định được liệu trình thích hợp, bạn nên trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu làn da đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://tamtrang.info/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời điểm lý tưởng để tắm trắng trong Kiến thức tắm trắng an toàn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN