Tắm trắng mùa hè có được không?

0 comment

CÂU HỎI: Thưa bác sĩ. Mùa hè làn da thường bắt nắng. Da càng trắng lại càng dễ bắt nắng vậy mà có rất nhiều người tắm trắng vào mùa hè. Em rất khó hiểu về vấn đề này. Theo bác sĩ thì tắm trắng mùa hè có được không? Mong được tư vấn! Cảm ơn! (Hạnh Nhi – Đà Nẵng)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Hạnh Nhi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc tắm trắng mùa hè có được không của bạn cũng là thắc mắc chung của không ít người khi tìm đến những giải pháp tắm trắng để làm đẹp.

Tắm trắng mùa hè có được không

Quá trình tắm trắng sẽ giúp làn da sáng hồng đều màu

Thức tế, đúng theo khoa học thì da càng trắng càng dễ bắt nắng. Bởi khi đó, dưới sự tác động của các tia UVm tia cực tín của môi trường sẽ kích thích làn da sản xuất ra các hắc tố da melanin, bảo vệ làn da, khiến da đen sạm dần đi sau nhiều lần tác động.

Chính vì thế mà có khá nhiều người lo ngại khi tắm trắng vào mùa hè. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có khá nhiều trường hợp lựa chọn mùa hè để tắm trắng, làm đẹp da. Thực tế, một làn da đẹp sẽ mang đến nhiều thuận lợi trong cuộc sống, giúp bản trở nên nổi bật hơn. Nếu biết tắm trắng một cách an toàn, lựa chọn phương pháp tắm trắng kết hợp bảo vệ da sẽ giúp bạn sử hữu làn da đẹp mà không lo bị bắt nắng.

Vậy, với câu hỏi tắm trắng mùa hè có được không của bạn, câu trả lời của chúng tôi là có. Áp dụng phương pháp tắm trắng phù hợp sẽ giúp bạn bảo vệ được làn da của mình mà vẫn có thể khiến cho làn da bật tone màu, trắng hồng sáng ngời hơn.

Tất nhiên, sau khi tắm trắng, bạn cần phải áp dụng những cách bảo vệ da theo những hướng dẫn của bác sĩ thì mới có được làn da đẹp, không lo bắt nắng, không lo tổn thương sau tắm trắng, giúp cho làn da đẹp duy trì ổn định lâu dài.

Phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là sự kết hợp của sữa non và tinh chất vàng, vừa có tác dụng bảo vệ da, vừa có tác dụng dưỡng da hiệu quả, giúp da sáng mịn hồng hào, đều màu theo từng liệu trình thực hiện.

Tắm trắng mùa hè có được không 2

Tắm trắng mùa hè có được không 2

Hiệu quả tắm trắng sữa non nguyên chất

Với phương pháp này, bạn có thể áp dụng hình thức tắm trắng 1 liệu trình hoặc tắm trắng nhiều lần đều đạt được hiệu quả như mong muốn. Sau khi tắm trắng, cần duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý và hạn chế để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng; Chống nắng khi tiếp xúc với môi trường; Hạn chế việc sử dụng các chất kích thích; Dưỡng da thường xuyên…

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi tắm trắng mùa hè có được không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này. Gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu làn da đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://tamtrang.info/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tắm trắng mùa hè có được không? trong Kiến thức tắm trắng an toàn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN