Da đen do bắt nắng có tắm trắng được không?

0 comment

Câu hỏi: Da em đen do bắt nắng chứ không phải đen bẩm sinh. Em ít khi chống nắng khi ra ngoài nên có lẽ vì thế mà da ngày một sậm màu hơn. Em mong muốn tắm trắng cho da đen vì bắt nắng nhưng không biết có hiệu quả không? Sau tắm trắng da có bắt nắng trở lại không? Em cần thực hiện liệu trình với mức chi phí như thế nào thì làn da mới sáng hồng trở lại. Em cảm ơn nhiều! (Thu Đông – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

111Trả lời:

Chào bạn Thu Đông!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc da đen do bắt nắng có tắm trắng không của bạn cũng là một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra sau khi kết thúc mùa hè.

Chúng tôi xin được tư vấn những thắc mắc của bạn như sau:

Da đen do bắt nắng có tắm trắng được không?

Quá trình làn da tiếp xúc với ánh nắng, da tiết ra những hắc tố da mellanin để bảo vệ làn da khỏi những tác động không có lợi từ tia UV và những tia cực tín khác. Những hắc tố da mellanin này chính là yếu tố quy định màu sắc da, khiến da bị sậm đen, tối màu hơn.

Chính vì thế, da đen hay trắng được quy định chủ yếu bởi sự hoạt động của các hắc tố da mellanin. Tắm trắng có thể khiến da sáng lên do khả năng ức chế sự hoạt động của các hắc tố da, đặc biệt trong đó phải kể đến phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano.

Tắm trắng sữa non là sự kết hợp giữa hai thành phần chính: Sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano. Hai thành phần này vừa có tác dụng làm trắng, vừa có tác dụng ức chế những sự hoạt động của các hắc tố da mellanin, giúp da khỏe mạnh hơn, đồng thời hạn chế sự hình thành của các hắc tố da nên da sẽ không bị đen trở lại sau tắm trắng sữa non.

Cơ chế tác động của phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất cụ thể như sau:

Trước hết, làn da của bạn sẽ được ủ dưỡng bằng sữa non nguyên chất 100% tự nhiên. Sữa non có tác dụng giúp làn da khỏe mạnh hơn, tăng sức đề kháng, làm chậm lại quá trình lão hóa. Da vì thế khỏe mạnh hơn và chống lại được những sự tác động của môi trường.

Sau đó, da bạn sẽ tiếp tục được ủ dưỡng tinh chất vàng nano. Tinh chất này có tác dụng hạn chế sự hoạt động của các hắc tố da mellanin, giúp cho làn da nhanh chóng sáng bật tone thấy rõ sau mỗi một liệu trình thực hiện.

Chính vì thế, ngay cả khi bạn sở hữu làn da ngăm đen do quá trình da tiếp xúc với ánh nắng, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano để có được làn da trắng sáng như mong muốn.

Chi phí tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano?

Hiện nay, phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano có thể áp dụng hai cách làm trắng cơ bản là tắm trắng 1 lần và tắm trắng theo liệu trình. Mỗi một hình thức tắm trắng có những mức chi phí khác nhau:

– Tắm trắng 1 lần duy nhất: 8 triệu đồng

– Tắm trắng theo liệu trình:

+ Lần đầu: 4 triệu

+ Lần 2: 2.5 triệu đồng

Da đen do bắt nắng có tắm trắng được không?

Da đen do bắt nắng có tắm trắng được không? 3

Hiệu quả sau tắm trắng sữa non nguyên chất

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể yên tâm hơn để tắm trắng, sở hữu làn da sáng hồng, khắc phục tình trạng da ngăm đen. Hãy trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn hoặc gọi điện thoại đến số 19006450 để được trả lời mọi thắc mắc của bạn về tắm trắng sữa non.

THAM KHẢO THÊM

» Lý do bạn nên tắm trắng tại TMV Kangnam

» Tắm trắng bằng sữa non có hại không?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://tamtrang.info/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Da đen do bắt nắng có tắm trắng được không? trong Tư vấn tắm trắng an toàn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN