Phân tích thành phần tắm trắng sữa non nguyên chất

0 comment

Tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là một trong những giải pháp tắm trắng được đánh giá cao và trở thành trào lưu làm đẹp trong nhiều năm gần đây. Sở dĩ đạt được điều đó là bởi vì phương pháp này đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn và tính thẩm mỹ tốt nhất.

tắm trắng

Tắm trắng sữa non để có được làn da đẹp như ý

THÀNH PHẦN TẮM TRẮNG SỮA NON LÀ GÌ?

Phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm là sự kết hợp của hai thành phần tắm trắng: Sữa non và tinh chất vàng nano quý hiếm.

Trong đó:

– Sữa non nguyên chất 100% tự nhiên bao gồm rất nhiều thành phần axit amin cần thiết cùng nhiều chất dưỡng da, có tác dụng bảo vệ làn da từ sâu bên trong, tăng cường dưỡng chất, giúp da sáng khỏe, làm chậm lại quá trình lão hóa, loại bỏ đi những lớp da sần cứng trên bề mặt, giúp da bạn sáng mịn và đẹp hơn.

– Tinh chất vàng nano quý hiếm có tác dụng tác động để hạn chế sự hoạt động của các hắc tố da melanin trên bề mặt, giúp da sáng khỏe, hồng hào, sáng bật tone màu thấy rõ sau từng liệu trình thực hiện.

Với sự kết hợp này sẽ mang đến cho bạn làn da sáng khỏe, hồng hào mịn màng, đều màu theo từng liệu trình thực hiện.

tắm trắng 2

Quá trình tắm trắng, làn da của bạn sẽ được làm sạch tối đa

THÀNH PHẦN TẮM TRẮNG SỮA NON CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì thành phần tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm không chứa những thành phần gây lột tẩy, gây kích ứng, có khả năng giúp cho làn da sáng khỏe, hồng hảo mịn mạng sau từng liệu trình.

Những phương pháp tắm trắng thông thường, muốn làn da được bảo vệ tối đa, hết sậm màu, sáng bật tone thấy rõ theo từng liệu trình thực hiện thì việc sử dụng những nguyên liệu tắm trắng có chất gây lột tẩy cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, với phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, việc tắm trắng hoàn toàn không gây lột tẩy, không kích ứng, làn da của bạn sẽ được bảo vệ tối đa trong và sau khi thực hiện.

tắm trắng 3

Ủ dưỡng tinh chất vàng nano

SAU TẮM TRẮNG DA CÓ BỊ BẮT NẮNG

Sau tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm, bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề làn da có thể bị lột tẩy, kích ứng, vàng lông.

Bởi sự tác động dưỡng da tối đa của thành phần sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm đã giúp cho làn da được bảo vệ tối đa, không bị lột tẩy, không kích ứng, không vàng lông trong và sau quá trình tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm.

Bạn có thể lựa chọn hình thức tắm trắng 1 lần hoặc tắm trắng theo liệu trình đều có được hiệu quả như mong muốn. Hiện nay, phương pháp này đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cung cấp độc quyền ra thì trường, mang đến những cơ hội tắm trắng cho đông đảo khách hàng của mình.

tắm trắng 4

Ngâm sục với tinh dầu thảo dược

Bất cứ thắc mắc nào về phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://tamtrang.info/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phân tích thành phần tắm trắng sữa non nguyên chất trong Kiến thức tắm trắng an toàn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN