Tắm trắng có bị ung thư da không?

0 comment

CÂU HỎI: Chào bác sĩ tư vấn của chuyên mục. Tôi thấy có rất nhiều bạn nữ lựa chọn giải pháp tắm trắng để làm đẹp nhưng cũng có khá nhiều những bài báo phản ánh về hậu quả của tắm trắng. Bác sĩ có thể cho tôi biết được tắm trắng có bị ung thư da không? Xin hãy cho tôi câu trả lời khách quan nhất! (Bình Minh – Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Bình Minh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Tắm trắng hiện đang là một trong những giải pháp làm đẹp da được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, lựa chọn không đúng phương pháp có thể khiến cho làn da bị tổn thương. Đây là ý kiến của một số người. Vậy, theo nhận định của các chuyên gia da liễu thì tắm trắng có bị ung thư da không? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

Tắm trắng là quá trình sử dụng những dưỡng chất tự nhiên có, nhân tạo quá để loại bỏ vùng da chết trên bề mặt, đồng thời giúp làn da trở nên sáng hồng, mịn, đều màu theo từng liệu trình thực hiện.

Tắm trắng có bị ung thư da không

Tắm trắng có bị ung thư da không

Để tắm trắng hiệu quả nhanh chóng, giúp làn da sáng hồng thấy rõ thì một số những phương pháp tắm trắng có chứa chất gây lột tẩy hoặc bào mòn nhẹ bên ngoài da, điều này khiến cho làn da của bạn bị tổn thương dần mà bạn không hề hay biết.

Tất nhiên, đấy chỉ là trong những trường hợp bạn lựa chọn phương pháp tắm trắng không phù hợp. Những trường hợp tắm trắng bằng phương pháp không được kiểm định về chất lượng đều có thể mang lại những hậu quả đáng tiếc.

Tuy nhiên, không phải phương pháp tắm trắng nào cũng khiến làn da của bạn bị lột tẩy, bị kích ứng và ung thư da sau khi tắm trắng. Lựa chọn đúng phương pháp tắm trắng là cách để bạn có được làn da đẹp, không lo bắt nắng, không gây tổn thương da.

Tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là giải pháp tắm trắng được ưa chuộng nhất, được các chuyên gia đánh giá cao sau khi đã phân tích kỹ về các thành phần trong phương pháp này. Lựa chọn phương pháp này, bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến câu hỏi tắm trắng có bị ung thư da không. Bởi vì:

– Thành phần tắm trắng đáp ứng yếu tố an toàn

– Vừa tắm trắng, vừa cung cấp dưỡng chất, dưỡng da tối đa

– Không gây bào mòn da, không lột tẩy

– Da trắng sáng hồng hào mịn màng theo từng liệu trình

Tắm trắng có bị ung thư da không 2

Tắm trắng có bị ung thư da không 3

Hiệu quả của phương pháp tắm trắng

Tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là một trong những giải pháp tắm trắng được các chuyên gia chứng minh không chứa chất gây ung thư da. Những thành phần có trong phương pháp này đều có nguồn góc tự nhiên 100%, thân thiện với mọi tính chất da khác nhau.

Chính vì thế, với tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm, bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề tắm trắng có bị ung thư da không nữa nhé. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://tamtrang.info/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tắm trắng có bị ung thư da không? trong Tư vấn tắm trắng an toàn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN