Mùa thu có nên tắm trắng không?

0 comment

CÂU HỎI: Chào bác sĩ tư vấn của chuyên mục. Tôi có thắc mắc muốn được giải đáp về phương pháp tắm trắng sữa non. Bác sĩ có thể cho tôi biết trong mùa thu có nên tắm trắng không? Trời vào thu rồi, tôi muốn cải thiện làn da của bản thân sau một thời gian dài tiếp xúc nhiều với ánh nắng. Mong nhận được tư vấn. (Kim Anh – Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Kim Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi mùa thu có nên tắm trắng không đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc này cũng chính là thắc mắc chung của không ít bạn trong thời gian gần đây. Chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là giải pháp khắc phục làn da đen sậm màu, da đen bẩm sinh hay da đen do quá trình bắt nắng. Tất cả mợi trường hợp, loại da khác nhau đều có thể áp dụng làm đẹp bằng phương pháp này.

Tuy nhiên, lựa chọn thời điểm tắm trắng thích hợp cũng là một trong những yếu tố để tắm trắng có thể mang lại kết quả như mong muốn.

Mùa thu có nên tắm trắng không

Tắm trắng đúng thời điểm sẽ giúp làn da hồng hào hơn

Theo các chuyên gia da liễu nhận định thì không riêng gì phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano mà ngay cả với những phương pháp tắm trắng khác, bạn cũng nên tắm trắng vào thời điểm trời sang thu.

Bởi trong khoảng thời gian này, làn da đã chịu ảnh hưởng nhiều bởi những tác động không mong muốn từ môi trường sống trong những ngày hè nóng bức. Lúc này, làn da của bạn đang rất yếu, cần cung cấp một hàm lượng dưỡng chất cần thiết, giúp da sáng khỏe hồng hào hơn.

Đấy là chưa kể, vào mùa thu, tiết trời dễ chịu, ánh nắng không quá gay gắt nên sau khi tắm trắng, chế độ chăm sóc da cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều, làn da của bạn sẽ không chịu những ảnh hưởng quá nhiều bởi tia tử ngoại. Chính vì thế, với câu hỏi mùa thu có nên tắm trắng không của bạn, chúng tôi xin khẳng định là có, mùa thu là khoảng thời gian đẹp nhất để bạn làm đẹp da đấy nhé.

Với phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm, bạn có thể yên tâm về hiệu quả cũng như độ an toàn. Phương pháp này là quá trình tác động những dưỡng chất có trong sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm, giúp làn da sáng, trắng hồng rạng ngời, đều màu theo từng liệu trình thực hiện.

Thực hiện đầy đủ liệu trình tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm, bạn sẽ có ngay làn da đẹp như ý, da bật tone trắng hồng đều màu theo từng liệu trình thực hiện.

Hy vọng với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi mùa thu có nên tắm trắng không rồi chứ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu làn da như ý!

Nguồn: https://tamtrang.info/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mùa thu có nên tắm trắng không? trong Tư vấn tắm trắng an toàn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN