Kết quả tắm trắng sữa non duy trì được bao lâu?

0 comment

CÂU HỎI:

Em đang tìm hiểu về phương pháp tắm trắng toàn thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Được biết, phương pháp này có thể áp dụng cho những trường hợp da ngăm đen bẩm sinh như trong trường hợp của em. Em vẫn có thắc mắc về phương pháp này và cần được tư vấn. Bác sĩ có thể cho em biết kết quả tắm trắng sữa non duy trì được trong bao lâu? Em là Ngọc Nhã, Chùa Láng, Hà Nội.

TRẢ LỜI:

Chào bạn Ngọc Nhã!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi kết quả tắm trắng sữa non duy trì được trong bao lâu về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn về phương pháp này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là phương pháp tắm trắng, làm đẹp da đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nhận chuyển giao độc quyền.

Phương pháp này áp dụng hai thành phần bảo vệ và làm trắng da, bao gồm sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm. Mỗi một thành phần có những công dụng riêng biệt, kết hợp lại để tạo ra làn da sáng, hồng, trắng mịn không tì vết.

Trong đó:

– Thành phần có trong sữa non bao gồm các axit amin, dưỡng chất cần thiết, giúp bảo vệ làn da, nuôi dưỡng những tế bào da non, loại bỏ bớt những tế bào da già cỗi, giúp da khỏe mạnh hơn và đặc biệt là làm chậm lại quá trình lão hóa da.

– Tinh chất vàng nano quý hiếm có tác dụng giúp làn da thanh lọc, loại thải độc tố, đồng thời ngăn ngừa các hắc tố da melanin, giúp da sáng hồng, mịn và đều màu, trắng sáng hồng hào, không bị trắng bạch như những phương pháp tắm trắng thông thường khác.

Kết quả tắm trắng sữa non

Toàn bộ liệu trình tắm trắng sữa non chuẩn nhất

Cơ chế tác động vừa dưỡng sâu, vừa loại thải độc tố, lại có khả năng tăng cường dưỡng chất, giúp da sáng hồng hào… phương pháp tắm trắng sữa non hoàn toàn có thể áp dụng cho trường hợp làn da đen bẩm sinh của bạn.

Với tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, bạn có thể áp dụng một trong hai hình thức tắm trắng: Tắm trắng theo liệu trình hoặc tắm trắng 1 lần duy nhất.

Cho dù áp dụng hình thức tắm trắng nào thì hiệu quả của phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano đều đạt được như mong muốn.

– Làn da trắng hồng bật tone màu thấy rõ

– Da đẹp, mịn, không bị loang lổ màu

– Không bắt nắng, không vàng lông, không lột tẩy

– Không gây kích ứng da

Kết quả tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano được đánh giá là có khả năng duy trì lâu dài. Đối với những trường hợp da ngăm đen như của bạn thì để đạt được hiệu quả tốt nhất có thể sẽ phải thực hiện tắm trắng theo liệu trình.

Để xác định được liệu trình thích hợp, bạn nên trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu làn da đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://tamtrang.info/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả tắm trắng sữa non duy trì được bao lâu? trong Tư vấn tắm trắng an toàn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN