Đội ngũ bác sĩ tại TMV Kangnam

0 comment

Một dịch vụ thẩm mỹ thành công không chỉ dựa vào công nghệ hiện đại, quy trình đảm bảo mà còn phụ thuộc ở yếu tố con người – đội ngũ bác sĩ thực hiện dịch vụ. Chính vì vậy, khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp, tiêu chí về đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, tận tụy… luôn được mọi khách hàng quan tâm chú trọng. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là cơ sở hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản, uy tín, tận tâm với khách hàng.

doi-ngu-bac-si-tai-tmv-kangnam01a

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

1. Đội ngũ bác sĩ BVTM Kangnam giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

∴ 100% được đào tạo chính quy và có chứng chỉ hành nghề

Là thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), 100% đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đào tạo bài bản chuyên khoa, học tập và làm việc nhiều năm tại các nước trên thế giới như Hàn, Anh, Mỹ…có sự am hiểu về công nghệ thẩm mỹ hiện đại đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng.

doi-ngu-bac-si-tai-tmv-kangnam01b

BVTM Kangnam có sự hợp tác chặt chẽ với các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc

Hơn nữa, nhiều hoạt động liên kết và hợp tác chuyển giao công nghệ được diễn ra thường xuyên với đội ngũ bác sĩ nổi tiếng Hàn Quốc, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự vượt trội của các công nghệ thẩm mỹ mới nhất như Nâng mũi S-line 4D, nâng ngực túi độn Nano chip, Bấm mí Multi-point, độn cằm… và được trực tiếp các bác sĩ Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp toàn diện chuẩn như sao Hàn.

∴ Các khoa phân tách riêng biệt đảm bảo sự chuyên môn hóa

Đảm nhiệm từng chuyên khoa khác nhau theo trình độ chuyên môn của mình như: bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa thẩm mỹ ngực, chuyên khoa điều trị da, Spa cao cấp… mang đến cho khách hàng kết quả và sự yên tâm tuyệt đối.

doi-ngu-bac-si-tai-tmv-kangnam01c

Các khoa điều trị tại BVTM Kangnam được phân tách riêng biệt

Không chỉ vậy, đội ngũ bác sĩ Kangnam còn có mắt thẩm mỹ cũng như đôi bàn tay khéo léo – yếu tố không thể thiếu trong thẩm mỹ, giúp khách hàng đạt được vẻ đẹp tự nhiên, hoàn thiện, hài hòa nhất. Kết quả này có được một phần là do quá trình miệt mài rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm cũng như sự nhạy bén, tinh tế, tỉ mỉ từ chính bản thân mỗi bác sĩ.

2. Đội ngũ bác sĩ BVTM Kangnam coi trọng y đức, tận tâm với khách hàng

∴ Luôn đề cao y đức, đặt kết quả thẩm mỹ đi đôi với sự an toàn của mỗi khách hàng lên hàng đầu

Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ không chỉ đơn thuần là làm đẹp mà còn là làm đẹp an toàn, hiệu quả, bác sĩ Kangnam luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Điều này thể hiện qua quá trình thăm khám, tư vấn khách hàng, dựa trên tình trạng thực tế kết hợp với nguyện vọng khách hàng, bác sĩ lựa chọn phương án thẩm mỹ phù hợp, đem lại kết quả tốt nhất, không chạy theo lợi nhuận…

doi-ngu-bac-si-tai-tmv-kangnam01d

Bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thăm khám, tư vấn cho khách hàng

∴ Tận tình hướng dẫn chi tiết các chế độ chăm sóc

Một quá trình dịch vụ chuẩn không thể thiếu bước chăm sóc tại nhà, mỗi khách hàng đều được bác sĩ hướng dẫn từng bước cụ thể nhằm đảm bảo sức khỏe nhanh chóng được ổn định và hồi phục cũng như đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Hơn nữa, bác sĩ sẽ sắp xếp lịch tái khám để chăm sóc khách hàng được tối ưu.

doi-ngu-bac-si-tai-tmv-kangnam01e

Bác sĩ hướng dẫn chi tiết các bước chăm sóc tại nhà cho khách hàng

Với đội ngũ bác sĩ uy tín, hội tụ đầy đủ cả tài và tâm, chuyên môn đi cùng y đức, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ thẩm mỹ an toàn, hiệu quả cho mọi khách hàng. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ tổng đài 1900.6466 hoặc đến trực tiếp bệnh viện thăm khám và được tư vấn miễn phí.

Nguồn: tamtrang.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đội ngũ bác sĩ tại TMV Kangnam trong Kiến thức tắm trắng an toàn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN