Da đen tự nhiên làm sao để trắng?

0 comment

Làn da đen tự nhiên, bẩm sinh là ngay cả khi bạn không ra nắng nhưng làn da vẫn đen, ngăm. Vậy, làn da đen tự nhiên làm sao để trắng? Cùng tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi này.

Tính chất của da đen tự nhiên

Làn da đen tự nhiên thường là do những yếu tố bẩm sinh. Da đen đã được quyết định bởi sự hoạt động của các hắc tố da melanin và cả gen di truyền.

Những người sở hữu làn da đen tự nhiên thường khó có thể làm trắng hơn những người da đen do sự ảnh hưởng của môi trường, do quá trình bắt nắng.

Bên cạnh những cách dưỡng da, bảo vệ da trước ánh nắng, hạn chế những thực phẩm có nhiều đường, những thực phẩm có tính nóng thì những bạn gái có làn da ngăm đen tự nhiên có thể áp dụng phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano để làm giúp làn da sáng hồng hơn.

Da đen tự nhiên làm sao để trắng?

Tắm trắng sữa non là giải pháp tắm trắng hoàn hảo

Tại sao bạn nên chọn phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất?

Vô vàn những phương pháp tắm trắng hiện đang được cung cấp ra thị trường, làm sao bạn biết tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là tốt nhất? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi tìm hiểu về tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano.

Câu trả lời đơn giản là bởi vì phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano đáp ứng được những yêu cầu cao về của một phương pháp tắm trắng an toàn, hiệu quả. Đặc biệt, đây là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi da đen tự nhiên làm sao để trắng.

Tắm trắng không lột tẩy: 

Hai thành phần chính của phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano hoàn toàn không lột tẩy, không gây kích ứng, không tổn thương cho làn da của bạn. Điều này đã được Tổ chức FDA chứng nhận.

Da trắng sáng bật tone dần đều sau từng liệu trình thực hiện

Hiệu quả tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là giải pháp tắm trắng hoàn hảo, có thể làm trắng da cho những trường hợp sở hữu làn da đen tự nhiên, đen bẩm sinh.

Da đen tự nhiên làm sao để trắng? 2

Liệu trình tắm trắng sữa non nguyên chất

Liệu trình tắm trắng của phương pháp này bao gồm các bước:

+ Làm sạch da

+ Xông hơi bằng thảo mộc

+ Ngâm sục với tinh dần thảo dược

+ Tẩy tế bào chết

+ Ủ dưỡng trắng sữa non nguyên chất

+ Ngâm sục với tinh dầu thảo dược

+ Massage với những dưỡng chất làm trắng

Với liệu trình tắm trắng hoàn hảo, vừa có tác dụng dưỡng sâu, vừa loại bỏ những tế bào chết, lớp sần cứng, đồng thời làm chậm lại quá trình lão hóa, giúp làn da sáng khỏe, hồng hào hơn sau từng liệu trình thực hiện.

Chi phí cạnh tranh

Phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano đang được BVTM Kangnam cung cấp độc quyền ra thị trường với mức chi phí tốt nhất cho khách hàng.

Bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức tắm trắng là:

+ Tắm trắng theo liệu trình:

Lần đầu: 4 triệu đồng

Lần 2: 2.5 triệu đồng

+ Tắm trắng 1 lần duy nhất: 8 triệu đồng

Da đen tự nhiên làm sao để trắng? 3

Sở hữu làn da đẹp nhờ tắm trắng

Với hiệu quả giúp cho làn da đen tự nhiên trắng sáng hồng hào hơn, không lo bị lột tẩy, không lo bắt nắng sau khi tắm trắng, phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là giải pháp tốt nhất để bạn có được làn da đẹp mà không lo tổn thương.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại BVTM Kangnam tư vấn thêm về phương pháp này.

THAM KHẢO THÊM

» Chị em “đua nhau” Thẩm mỹ Mùa giáng sinh

» Tắm trắng có giữ được lâu không? Tư vấn chuyên gia

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Da đen tự nhiên làm sao để trắng? trong Kiến thức tắm trắng an toàn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN