Vì sao tắm trắng sữa non không khiến da bị lột tẩy?

0 comment

Một trong những lý do khiến nhiều chị em phụ nữ lựa chọn phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano để làm đẹp cho bản thân mình không chỉ bởi vì làn da được bảo vệ tối đa mà còn bởi, da không bị lột tẩy sau khi tắm trắng.

Thành phần tắm trắng không chứa chất lột tẩy

Phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano bao gồm hai thành phần chính là sữa non và tinh chất vàng nano. Trong đó, sữa non nguyên chất có nguồn gốc từ tự nhiên 100% và tinh chất vàng nano quý hiếm cũng đã được Cụ quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa kỳ chứng nhận về độ an toàn, không chứa chất lột tẩy, không gây kích ứng cho làn da.

Vì sao tắm trắng sữa non không khiến da bị lột tẩy?

Vì sao tắm trắng sữa non không khiến da bị lột tẩy?

Trong khi đó, những phương pháp tắm trắng thông thường khác, để làn da được trắng hồng bật tone màu thấy rõ thì yêu cầu cần thiết phải chứa những chất lột tẩy, bào mòn đi lớp da ngoài cùng, giúp da sáng dần lên.

Với hình thức làm trắng này, nhiều trường hợp đã bị lột tẩy da, da tổn thương nghiêm trọng. Trong khi đó, cơ chế hoạt động của phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano lại vừa kết hợp dưỡng sâu, giúp làn da khỏe mạnh trông thấy, vừa kết hợp hạn chế những sự hoạt động của các hắc tố da melanin nhưng không khiến da bị tổn thương.

Đây chính là cơ chế làm trắng da được các chuyên gia da liễu đánh giá cao trong thời gian gần đây.

Vì sao tắm trắng sữa non không khiến da bị lột tẩy? 2

Phương pháp tắm trắng sữa non đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn tuyệt đối

Tắm trắng an toàn, không lo bắt nắng

Sau khi tắm trắng, làn da bạn sẽ trắng hơn bình thường. Theo các chuyên gia thì da trắng dễ hấp thu những tia cực tín từ mặt trời và những tác nhân từ môi trường hơn làn da ngăm đen.

Chính vì thế, nhiều chị em cảm thấy khó chịu khi phải chống nắng thường xuyên, sợ làn da lại ăn nắng sau khi tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano. Tuy nhiên, với phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano lại không khiến làn da bị tổn thương, hạn chế bị bắt nắng sau tắm trắng.

Tất nhiên, sau khi tắm trắng, bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ da liễu để sở hữu làn da trắng đẹp lâu dài hơn.

Vì sao tắm trắng sữa non không khiến da bị lột tẩy? 3

Vì sao tắm trắng sữa non không khiến da bị lột tẩy? 5

Hiệu quả tuyệt vời sau tắm trắng sữa non tại Kangnam

Liệu trình tắm trắng hoàn hảo

Một trong những nguyên nhân giúp cho hiệu quả sau tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano không khiến làn da bị tổn thương chính là liệu trình tắm trắng hoàn hảo. Toàn bộ liệu trình đầy đủ của phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm bao gồm 6 bước cơ bản.

– Làm sạch làn da

– Xông hơi bằng thảo mộc, giúp làn da đào thải được độc tố

– Tẩy tế bào chết

– Ủ dưỡng trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano

– Ngâm sục với tinh dầu thảo dược

– Massage với tinh chất dưỡng trắng từ thiên nhiên

Với liệu trình tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano sẽ giúp cho làn da sạch, sáng, mịn hơn. Hiệu quả sau tắm trắng đạt trên cả mong đợi.

Bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Nguồn: Tamtrang.info/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vì sao tắm trắng sữa non không khiến da bị lột tẩy? trong Kiến thức tắm trắng an toàn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN