Tiêu chí lựa chọn địa chỉ tắm trắng toàn thân uy tín

0 comment

Lựa chọn địa chỉ tắm trắng uy tín là bước nền tảng đảm bảo kết quả mà bạn nhận được như đúng kì vọng. Cùng tìm hiểu các tiêu chí lựa chọn địa chỉ tắm trắng toàn thân uy tín ở dưới đây trước khi đưa ra quyết định sau cùng cho mình.

 12 Hoạt động trên sự cấp phép của Bộ Y Tế

Trong bối cảnh ngày nay có nhiều cơ sở hoạt động thẩm mỹ được xây dựng và đi vào hoạt động. Lựa chọn địa chỉ tắm trắng toàn thân an toàn không còn là vấn đề đơn giản. Một địa chỉ tắm trắng toàn thân uy tín và an toàn phải có được sự cấp phép từ  Bộ Y Tế, đã xác thực và vượt qua những yêu cầu của Bộ trong lĩnh vực hoạt động thẩm mỹ, đồng thời có đủ năng lực đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ tắm trắng toàn thân uy tín1

Địa chỉ tắm trắng uy tín hoạt động phải được cấp phép của Bộ Y Tế

Theo quy định tại khoản 1, điều 46 của Luật khám bệnh, chữa bệnh, Thẩm mỹ viện, bệnh viện, trung tâm làm đẹp uy tín phải có đủ các giấy tờ sau:

+ Chứng nhận đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh rõ ràng.

+ Giấy tờ kê khai cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế.

+ Giấy phép hoạt động của Bộ Y tế.

+ Đội ngũ bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghề với phạm vi hoạt động cụ thể.

 14 Nguyên liệu tắm trắng toàn thân phải có nguồn gốc thiên nhiên

Hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện đang áp dụng các nguyên liệu tắm trắng ở dạng thuốc, có tác dụng tẩy da, lột da… Những cách này có thể gây hại cho làn da của khách hàng, khiến da bị bào mòn và dễ bắt nắng hơn.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ tắm trắng toàn thân uy tín2

                Nguyên liệu tắm trắng toàn thân phải có nguồn gốc thiên nhiên

Vì vậy, theo lời khuyên của các chuyên gia đó là hãy lựa chọn những địa chỉ tắm trắng toàn thân có sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên, như sữa non nguyên chất và tinh chất vàng Nano, đây là nguyên liệu đã có sự kiểm duyệt của cơ quan chức năng và nghiên cứu khoa học, đảm bảo 2 yếu tố an toàn và hiệu quả. Thêm nữa sau khi tắm trắng xong, địa chỉ tắm trắng còn có sử dụng thêm các loại kem tắm trắng chuyên dụng, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và bảo vệ da tốt hơn.

16 Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp

Để có kết quả tắm trắng tốt nhất, bạn nên chọn các địa chỉ tắm trắng toàn thân có đội ngũ chuyên viên phục vụ chuyên nghiệp, được huấn luyện và đào tạo bài bản. Bởi họ là 1 trong những nhân tố quyết định quy trình tắm trắng đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ tắm trắng toàn thân uy tín3

     Địa chỉ tắm trắng uy tín phải có đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp

15 Trang thiết bị cơ sở vật chất tại thẩm mỹ viện đầy đủ, hiện đại

Để đáp ứng nhu cầu tắm trắng của khách hàng, ngoài việc lựa chọn nguyên liệu và quy trình thì điều quan trọng không kém đó là cơ sở vật chất của địa chỉ tắm trắng đó. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ tiêu chí này, bởi tất cả các vật dụng cho tắm trắng cần được sử dụng 1 lần cho một người, không được tái sử dụng. Yếu tố công nghệ cao ở đây sẽ đảm bảo cho một kết quả tắm trắng an toàn và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ tắm trắng toàn thân uy tín4

         Trang thiết bị cơ sở vật chất tại thẩm mỹ viện đầy đủ, hiện đại

11 Địa chỉ tắm trắng được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng

Đây là 1 trong những tiêu chí đánh giá một địa chỉ tắm trắng uy tín. Bởi điều này khẳng định địa chỉ dịch vụ chất lượng như thế nào? Có nhận được nhiều sự tin tưởng  của khách hàng hay không? Bạn có thể tham khảo trên các diễn đàn thẩm mỹ lớn để xem phản hồi của những người đã đi tắm trắng, từ đó đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho mình.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ tắm trắng toàn thân uy tín5

 Địa chỉ tắm trắng uy tín phải được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng

Trên đây là một trong những tiêu chí được để đánh giá một địa chỉ tắm trắng uy tín. Bạn hãy dựa vào một số tiêu chí này để lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhé. Hiện tại, thẩm mỹ viện Kangnam cũng đang là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Đặc biệt dịch vụ tắm trắng rất nhiều khách hàng hài lòng về kết quả đạt được như khi trải nghiệm công nghệ tắm trắng sữa non nguyên chất kết hợp tinh chất vàng Nano.

Hy vọng những thông tin bổ ích trên đã giúp những bạn có nhu cầu tắm trắng tìm được địa chỉ tắm trắng uy tín, hiệu quả lâu dài tại hà nội. Để được thăm khám, tư vấn miễn phí mời bạn tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp các bác sỹ đầu ngành, hoặc gọi điện tới số 1900.6450 để gặp chuyên gia tư vấn.

Chúc bạn sớm lựa chọn được địa chỉ làm đẹp uy tín, có làn da trắng đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

»  Lý do bạn nên tắm trắng tại TMV Kangnam

» Sữa non – Nguyên liệu tắm trắng được ưa chuộng nhất 2015

Tư vấn 24/7 : 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://tamtrang.info/

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tiêu chí lựa chọn địa chỉ tắm trắng toàn thân uy tín trong Kiến thức tắm trắng an toàn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN