Tắm trắng có làm mờ hình xăm không?

0 comment

Bạn có dự định tắm trắng nhưng lo lắng không biết tắm trắng có làm mờ các hình xăm trên cơ thể mình hay không? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tắm trắng có làm mờ hình xăm không nhé!

Tắm trắng có làm mờ hình xăm không 1

Tắm trắng có làm mờ hình xăm không?

1. Xăm hình được thực hiện theo cơ chế nào?

Hình xăm từ lâu nay vốn là hình thức ghi dấu vĩnh viễn bằng mực trên cơ thể. Phương pháp xăm hình có tác động làm thay đổi sắc tố da với mục đích làm đẹp và tạo ấn tượng.

Hiện nay, xăm hình được thực hiện bằng công nghệ dùng kim xăm. Khi kim đâm với da tần suật 50-3.000 lần/phút, mũi kim sẽ đâm xuyên quá lớp biểu bì cho phép phần mực xăm thấm sâu h ơn vào hạ bì nơi tập trung các tuyến mạch máu, dây thần kinh và sợi collagen.

Tắm trắng có làm mờ hình xăm không 2

Xăm hình được thực hiện theo cơ chế nào?

Mỗi lần đâm kim vào da sẽ tạo nên một vết thương, cơ thể sẽ được báo động và kích hoạt quá trình chống viêm nhiễm, các tế bào miễn dịch di chuyển đến vết thương và chữa lành cho làn da. Đây chính là quá trình giúp hình xăm tồn tại vĩnh viễn trên cơ thể.

2. Tắm trắng có làm mờ hình xăm không?

Phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng Nano có thành phần hoàn toàn tự nhiên nên không lo lột tẩy da và không làm mờ hình xăm.

Sữa non nguyên chất thẩm thấu vào bên trong da, tác động để loại bỏ đi các lớp da sần cứng, loại bỏ mọi độc tố trên bề mặt da. Sữa non giúp hạn chế tối đa sự tác động của tia cực tím và tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài, làm chậm quá trình lão hóa và giúp da trở nên sáng khỏe.

Tắm trắng có làm mờ hình xăm không 3

Tắm trắng không làm mờ hình xăm trên da

Đồng thời, tinh chất vàng nano thẩm thấu trực tiếp lên da, giúp hạn chế hoạt động của hắc sắc tố. Do vậy, làn da trở nên sáng đều, hồng hào sau từng liệu trình.

Cơ chế tác động của sữa non và tinh chất Nano giúp dưỡng và bảo vệ da tối đa. Da sẽ trở nên sáng đều sau khi tắm trắng.

Với những phân tích trên, chúng tôi có thể khẳng định lại câu trả lời là tắm trắng không làm mờ hình xăm cho thắc mắc “Tắm trắng có làm mờ hình xăm không?”.

Tắm trắng có làm mờ hình xăm không 5

Hình ảnh khách hàng thực hiện tắm trắng sữa non và vàng Nano

Vì vậy, bạn có thể chọn liệu trình tắm trắng 1 lần hoặc nhiều lần tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để đạt được hiệu quả làm trắng như mong muốn.

Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài 1900.6466 hoặc điền vào form đăng ký bên dưới để được tư vấn!

Nguồn: tamtrang.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tắm trắng có làm mờ hình xăm không? trong Tư vấn tắm trắng an toàn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN