Tắm trắng có hiệu quả không?

0 comment

Tắm trắng đang là nhu cầu làm đẹp của đông đảo các chị em phụ nữ và phương pháp này đang là nhu cầu làm đẹp đang rất thịnh hành. Tuy nhiên, liệu tắm trắng có hiệu quả không? Có làm trắng da như mong đợi mà vẫn đảm bảo được yếu tố an toàn không? Cùng tham khảo những ý kiến từ chuyên gia.

Tắm trắng làm trắng da bằng cách nào?

Tắm trắng là một hình thức làm đẹp mới khá thịnh hành trong những năm trở lại đây. Có vô vàn những phương pháp tắm trắng và thậm chí là cả những phương pháp được biến tấu từ những giải pháp khác nhau. Điều này dẫn đến việc không phải ai cũng phù hợp với cùng một phương pháp tắm trắng.

tam-trang-co-hieu-qua-khong66

Mỗi một phương pháp tắm trắng áp dụng phù hợp cho những tính chất da khác nhau

Các chuyên gia da liễu nghiên cứu và nhận định: Tắm trắng là quá trình sử dụng những nguyên liệu làm trắng từ tự nhiên, nhân tạo, tác động trực tiếp hoặc gián tiếp lên da để làm trắng da.

Để quá trình này đảm bảo được yếu tố an toàn thì yêu cầu cần thiết chính là thành phần có trong phương pháp tắm trắng đó có phù hợp với làn da của bạn và có đảm bảo được yếu tố an toàn, không lột tẩy, không gây kích ứng da.

Hiện nay, có những phương pháp tắm trắng phổ biến như thoa thành phần làm trắng trực tiếp lên da hoặc ủ trắng bằng hình thức hấp hơi. Tuy nhiên, tắm trắng theo liệu trình từng bước thoa thần phần làm trắng lên da hoặc sử dụng như sữa tắm vẫn thông dụng hơn cả vì có khả năng mang lại hiệu quả nhanh hơn.

Tắm trắng có làm trắng da không?

Câu trả lời sẽ là không nếu bạn áp dụng phương pháp tắm trắng không phù hợp, có chứa các thành phần lột tẩy da, khiến da bị bào mòn, dễ bắt nắng trở lại.

tam-trang-co-hieu-qua-khong11

Tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay

Câu trả lời là có nếu bạn áp dụng các phương pháp tắm trắng phù hợp với thành phần dưỡng trắng có nguồn gốc tự nhiên, an toàn, thân thiện với làn da và làm trắng hồng dần đều theo từng liệu trình chứ không kích trắng nhanh chóng.

Hiện nay, phương pháp tắm trắng an toàn, hiệu quả, làm trắng da một cách tự nhiên đang được các chị em tin tưởng, lựa chọn và áp dụng nhiều trong những năm trở lại đây có thể kể đến phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano.

tam-trang-co-hieu-qua-khong6

tam-trang-co-hieu-qua-khong3222

Hiệu quả sau tắm trắng

Phương pháp này sử dụng 2 nguồn nguyên liệu cơ bản là sữa non nguyên chất, tự nhiên 100% và tinh chất vàng nano quý hiếm. Hai nguồn nguyên liệu này có tác dụng vừa dưỡng sâu từ bên trong, vừa loại bỏ bớt những thành phần tế bào chế, làm sạch da, ngăn ngừa lão hóa, giúp da hồng hào, mịn màng lên thấy rõ.

Chỉ sau 1 liệu trình tắm trắng, làn da bật tone đều màu thấy rõ, da hồng hào, không trắng bạch mất tự nhiên như những phương pháp thông thường khác. Có thể nhận thấy, tắm trắng có hiệu quả không còn phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

Xem video tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano:

Để hiểu hơn về công nghệ tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng  nano, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

dktv-green

HOẶC GỌI ĐIỆN/ ĐẶT HẸN 19006450

THAM KHẢO THÊM

» Tắm trắng có giữ được lâu không? Tư vấn chuyên gia

» Chế độ chăm sóc sau khi tắm trắng da toàn thân

» Tắm trắng bằng sữa non sau bao lâu thì có hiệu quả?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://tamtrang.info/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tắm trắng có hiệu quả không? trong Kiến thức tắm trắng an toàn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN