Tắm trắng an toàn là như thế nào?

0 comment

Tắm trắng an toàn là như thế nào? Những tiêu chí nào để đánh giá một phương pháp tắm trắng an toàn? Nếu bạn đang muốn tắm trắng an toàn thì hãy tham khảo những thông tin trong bài viết này nhé.

Tắm trắng an toàn là như thế nào?

Sở hữu làn da trắng, đẹp nhờ tắm trắng

TẮM TRẮNG AN TOÀN LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Tắm trắng đã và đang trở thành một trong những phương pháp làm đẹp được đánh giá cao trong những năm gần đây và đang ngày càng trở nên thông dụng. Cơ chế hoạt động chính của tắm trắng là sử dụng những dưỡng chất để giúp làn da sáng đều màu nhanh chóng hơn nhiều so với những hình thức dưỡng da khác. Quá trình này sẽ làm ức chế sự hoạt động của các hắc tố da melanin – nguyên nhân khiến da đen sậm màu đi.

Tất nhiên, để tắm trắng đạt hiệu quả cho làn da đẹp và giúp da khỏe mạnh hơn, không gây kích ứng, không khiến da bị tổn thương thì quá trình tắm trắng còn kết hợp tắm dưỡng, dưỡng da tối đa.

Nếu tìm hiểu về tính chất của làn da bạn sẽ nhận thấy, những hắc tố da melanin có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc giữ cho da tránh được những tác nhân gây hại từ môi trường, đặc biệt là các tia UV. Trong khi đó, quá trình tắm trắng sẽ khiến ức chế phần nào sự hoạt động của các hắc tố da melanin, giúp da sáng hơn.

Tắm trắng an toàn là như thế nào? 2

Tắm trắng an toàn phải kết hợp bảo vệ da tối đa

Chính việc loại bỏ “lớp áo giáp” bảo vệ làn da phần nào sẽ khiến da dễ bị tổn thương nên đòi hỏi một phương pháp tắm trắng được xác định là an toàn cần phải có được kết hợp với quá trình dưỡng da hiệu quả nhất.

Chung quy lại, tắm trắng an toàn là như thế nào? Tắm trắng an toàn là quá trình tắm trắng, làn da loại bỏ được những lớp da đen sậm màu nhưng vẫn không gây bào mòn da, không khiến da bị kích ứng, không gây tổn thương, đặc biệt không khiến da bị phá vỡ cấu trúc và không bắt nắng trở lại sau tắm trắng.

Tắm trắng an toàn là như thế nào? 3

Tắm trắng sữa non – Bảo vệ da tối đa

TẮM TRẮNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO AN TOÀN NHẤT?

Một trong những phương pháp tắm trắng an toàn và hiệu quả nhất hiện nay chắc chắn phải kể đến tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano. Phương pháp này là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thành phần các dưỡng chất làm trắng là sữa non nguyên chất 100% tự nhiên và tinh chất vàng nano quý hiếm.

Trong khi sữa non nguyên chất có tác dụng dưỡng sâu, loại thải độc tố, loại bỏ những lớp tế bài chết, sần cứng, lớp da già cỗi trên bề mặt, đồng thời làm chậm lại quá trình lão hóa của làn da… thì tinh chất vàng nano quý hiếm lại có tác dụng hạn chế sự hoạt động của các hắc tố da melanin, giúp da sáng, hồng, trắng một cách tự nhiên.

Thành phần có trong phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm không hề chứa những chất lột tẩy như những phương pháp tắm trắng thông thường khác. Chính vì thế, hiệu quả của phương pháp này đạt được trên cả mong đợi.

Xem thêm: Quy trình tắm trắng sữa non hoàn hảo

Bạn có thể chọn cách tắm trắng 1 liệu trình hoặc tắm trắng theo nhiều liệu trình tùy thuộc vào tính chất và màu sắc hiện tại của làn da.

Với những sự kiểm tra gắt gao từ chuyên gia của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu làn da đẹp mà không cần phải lo lắng đến câu hỏi tắm trắng an toàn là như thế nào.

Tắm trắng an toàn là như thế nào? 4

Tắm trắng an toàn là như thế nào? 5

Kết quả sau tắm trắng sữa non

Hãy gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn thêm về phương pháp này.

THAM KHẢO THÊM

» Tắm trắng có hại cho da hay không? – BS Kim Ngân tư vấn

» Kinh nghiệm chọn spa tắm trắng UY TÍN và tin cậy tại Việt Nam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tắm trắng an toàn là như thế nào? trong Kiến thức tắm trắng an toàn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN