Tắm trắng 1 lần – Da đẹp mãi

0 comment

Với sự kết hợp độc đáo của sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano trong phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất, dù bạn chọn tắm trắng theo theo trình hay chỉ tắm 1 lần duy nhất thì làn da bạn cũng dần sáng đẹp lên thấy rõ và duy trì mãi.

Sự khác biệt giữa tắm trắng bằng sữa non nguyên chất với các phương pháp khác

Tắm trắng là một phương pháp làm đẹp sử dụng những nguyên nguyên liệu có thể có nguồn gốc tự nhiên, cũng có thể chúng được tinh chế kết hợp với nhau để tắm trắng. Có thể tắm trắng nhiều lần, 1 lần để làn da sáng, trắng hồng mịn màng hơn.

tam-trang-bang-sua-non

Tắm trắng bằng sữa non là phương pháp tắm trắng an toàn

Hiện nay, có vô vàn những phương pháp tắm trắng trên thị trường. Mỗi một phương pháp tắm trắng có nguồn nguyên liệu khác nhau và hiệu quả nhanh hay chậm, lâu dài hay chỉ duy trì trong 1 thời gian ngắn, có bảo vệ được làn da hay không… hoàn toàn phụ thuộc vào tính chất của nguyên liệu.

Đối với phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, nguồn nguyên liệu chủ yếu được sử dụng trong phương pháp này là sữa non tự nhiên 100% và tinh chất vàng nano quý hiếm.

Hai nguyên liệu này đã được tổ chức FDA chứng nhận là an toàn tuyệt đối đối với hầu hết mọi trường hợp, làn da, ngay cả những đối tượng có da mẩn cảm nhất. Nguồn nguyên liệu này vừa có tác dụng dưỡng sâu, vừa giúp da sáng, khỏe, đồng màu, trắng sáng hồng hào dần lên từ sâu bên trong, hoàn toàn không gây kích ứng, bào mòn da.

Đây chính là điểm khác biệt độc đáo giữa phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất với những phương pháp tắm trắng thông thường khác.

tam-trang-1-lan-da-dep-mai2

Quy trình tắm trắng bằng sữa non nguyên chất

Tắm trắng 1 lần – Da đẹp mãi

Phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano có thể được thực hiện theo liệu trình hoặc chỉ 1 lần duy nhất. Với mỗi một lần tắm trắng, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình tắm trắng theo từng bước đạt tiêu chuẩn từ: Xông hơi bằng thảo mộc; tẩy tế bào chết; ủ dưỡng trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano; ngâm sục với tinh dầu thảo dược; massage với các dưỡng chất làm trắng.

Với quy trình tắm trắng đạt tiêu chuẩn, giúp làm sạch da, bảo vệ, dưỡng sâu từ bên trong để loại bỏ hoàn toàn các hắc tố da, giúp da đồng màu, làm mờ các vết thâm, nám, tàn nhang… da vì thế khỏe mạnh và sáng mịn, hồng hảo thấy rõ.

Có thể nhận thấy, chỉ sau 1 lần tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, làn da đã đẹp dần thấy rõ. Sau khi tắm trắng, bạn chỉ cần bảo vệ làn da bằng cách dưỡng da thường xuyên, che chắn da cẩn thận trước khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, bảo vệ da trước khói, bụi… để da được sáng dần lên.

tam-trang-1-lan-da-dep-mai4

tam-trang-1-lan-da-dep-mai

Sau tắm trắng, da trắng hồng rạng rỡ hơn

Xem video quy trình tắm trắng bằng sữa non nguyên chất tại TMV Kangnam:

Phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano hiện đang được độc quyền cung cấp bởi Thẩm mỹ viện Kangnam. Để được trải nghiệm liệu trình tắm trắng an toàn, hiệu quả, giúp làn da đẹp, sáng màu lên từng ngày và duy trì kết quả vĩnh viễn, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 hoặc trực tiếp đăng ký tư vấn thông qua:

6

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí tắm trắng toàn thân khoảng bao nhiêu tiền?

» Tắm trắng có hại cho da hay không? – BS Kim Ngân tư vấn

» Tắm trắng có giữ được lâu không? Tư vấn chuyên gia

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://tamtrang.info/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tắm trắng 1 lần – Da đẹp mãi trong Kiến thức tắm trắng an toàn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN