Bạn đã thực sự hiểu về làn da của mình trước khi tắm trắng?

0 comment

Tính chất làn da của mỗi người là không giống nhau và mỗi một độ tuổi khác nhau, tính chất da là khác nhau. Chính vì thế, để tắm trắng thành công và an toàn thì trước hết, bạn cần phải hiểu rõ về làn da của mình.

tắm trắng

Bạn đã thực sự hiểu về làn da của mình?

Trong bài viết này, chúng tôi chỉ phân tích làn da của những độ tuổi từ 20 trở lên. Hãy cùng tham khảo:

Tính chất làn da độ tuổi 20 – 25

Tắm trắng là phương pháp làm đẹp da rất được lòng các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn gái độ tuổi này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu được tính chất da của chính mình để lựa chọn phương pháp tắm trắng phù hợp.

Mặc dù tính chất da của mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên, ở độ tuổi này, một số những tính chất của làn da là giống nhau. Những yếu tố di truyền, lối sống và thậm chí là môi trường sống quyết định nhiều đến tính chất của các lớp biểu bì, hạ bì.

Nhiều chuyên gia da liễu nhận định, một số người khi bước qua giai đoạn 20 tuổi đã xuất hiện những dấu hiệu lão hóa da ban đầu. Những dấu hiệu này có thể chưa thực sự rõ ràng nhưng bạn cũng cần cân nhắc đến những chế độ chăm sóc phù hợp nhất.

Giai đoạn này, hàng rào bảo vệ làn da, giúp da chống lại những tia UV cũng bắt đầu suy giảm, lượng collagen và những khả năng đàn hồi của làn da cũng bắt đầu giảm dần. Chính vì thế, làn da của bạn bắt đầu thiếu đi sự linh hoạt, những dấu hiệu lão hóa nếu không bị ngăn chặn sẽ nhanh chóng khiến da xuất hiện dấu chân chim và lão hóa trầm trọng.

tắm trắng 2

Chống nắng thường xuyên là cách bạn bảo vệ da hiệu quả

Trong giai đoạn này, bạn nên lựa chọn những phương pháp bảo vệ da hiệu quả, hạn chế những khả năng gây lột tẩy, gây tổn thương da. Những phương pháp tắm trắng kết hợp dưỡng da, ngăn chặn quá trình lão hóa cũng được đánh giá cao hơn cả.

Tính chất làn da từ 25 – 35 tuổi

– Quá trình trao đổi chất của làn da đã giảm đi đáng kể

– Độ ẩm của làn da cũng suy giảm trầm trọng

– Độ đàn hồi của làn da cũng không còn được nhạy như trước

Các chuyên gia da liễu nhận định, giai đoạn này, những dấu hiệu lão hoa da rõ rệt hơn trước, hàng rào bảo vệ da ngày càng yếu đi. Chính vì thế, nếu muốn tắm trắng, bạn phải xác định được tính chất làn da của bạn đang ở mức độ nào, có được những đánh giá chính xác để làn da nhận được những tác động phù hợp nhất.

tắm trắng 3

Lựa chọn phương pháp tắm trắng da phù hợp để bảo vệ da tối đa

Tính chất làn da độ tuổi từ 35 trở lên

Làn da của bạn đã xuất hiện những dấu hiệu chân chim rõ rệt trong giai đoạn này. Không những thế, làn da đang dần trở nên sần sùi, nổi đồi mồi, nám, tàn nhang… Những phương pháp bảo vệ da, làm đẹp da, chống lại quá trình lão hóa trong giai đoạn này đều vô cùng cần thiết nhưng cũng cần phải kiên trì.

Nếu trong độ tuổi này bạn muốn tắm trắng, bạn cần kết hợp với những phương pháp có thể bảo vệ làn da tối đa, hạn chế những tổn thương, tác động của ánh mặt trời.

Hiện nay, phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là một trong những giải pháp làm đẹp da đang được đánh giá cao. Phương pháp này hội đủ những yếu tố trong quá trình bảo vệ về chăm sóc da.

Thành phần có trong phương pháp này bao gồm sữa non nguyên chất với khả năng dưỡng da tối đa, làm chậm lại quá trình lão hóa. Trong khi đó, tinh chất vàng nano quý hiếm có tác dụng giúp cho làn da sáng bật tone màu thấy rõ sau từng liệu trình thực hiện mà không áp dụng bất cứ hình thức lột tẩy nào.

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

TÌM HIỂU THÊM:

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bạn đã thực sự hiểu về làn da của mình trước khi tắm trắng? trong Kiến thức tắm trắng an toàn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN